NT & PARTNERS được thành lập bởi tâm huyết với nghiệp luật sư của 5 Luật sư giầu kinh nghiệm đã từng đảm trách các vị trí quản lý quan trọng của các Hãng luật nổi tiếng tại Việt Nam. NT & PARTNERS được thành lập từ năm 2007 với sự NHIỆT huyết của tuổi trẻ cộng thêm TÂM huyết gắn kết với nghiệp Luật sư của các Luật sư thành viên

Với hơn 11 năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật và giải quyết tranh chấp tại Toà án các cấp, Trọng tài thương mại, chúng tôi tự tin cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp để đáp ứng mọi nhu cầu hợp pháp và kinh doanh ngày càng phức tạp của quý vị.

Hãng luật cũng như các Luật sư thành viên tự hào đã phục vụ trên 30.000 lượt khách hàng trong nước và có yếu tố tước ngoài.

NT & PARTNERS được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa các luật sư có nhiều năm kinh nghiệm từng đã làm việc cho các công ty luật hàng đầu Việt Nam. Bằng sự kế thừa kinh nghiệm, quan hệ xã hội và uy tín sẵn có từ các thành viên sáng lập, NT & PARTNERS cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn chỉnh trong các lĩnh vực Tư vấn pháp luật, Tranh tụng, Đầu tư, công bố tiêu chuẩn chất lượng, xin các loại giấy phép con và dịch vụ đại diện sở hữu trí tuệ cho cộng đồng.

Với đội ngũ trên 20 luật sư có nhiều kinh nghiệm và uy tín cùng với các trợ lý pháp lý và cộng tác viên có kiến thức chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, năng động và tận tụy với khách hàng, NT & PARTNERS chứng tỏ thế mạnh vượt trội của mình ở sự kết hợp giữa trình độ và kinh nghiệm, giữa hiểu biết thực tiễn ở Việt Nam và chất lượng dịch vụ mang tầm quốc tế.

NT & PARTNERS đề ra mục tiêu phải thấu hiểu hoạt động, mục đích và yêu cầu của khách hàng bằng kinh nghiệm, tính cẩn trọng, năng lực của đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn hay cộng tác viên kết hợp với quy trình chuyên nghiệp. Với mục tiêu này, NT & PARTNERS tin tưởng sẽ mang lại sự thành công lớn cho khách hàng khi những rủi ro có thể xảy ra được dự tính, được bảo vệ bằng những nội dung tư vấn chính xác, đầy đủ và thiết thực. Bên cạnh đó, NT & PARTNERS luôn xác định việc phát triển đội ngũ nhân sự thông qua đào tạo, bồi dưỡng và các hoạt động tuyển dụng để đáp ứng được tất cả các yêu cầu cao, khắt khe của cộng đồng với tầm nhìn của một trong những Hãng luật hàng đầu Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *