Luật sư Đỗ Vũ Toàn

Luật sư Đỗ Vũ Toàn tốt nghiệp đại học chuyên ngành luật kinh tế. Với kinh nghiệm 15 năm làm về sở hữu trí tuệ, đã giúp ông chở thành một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu và kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam và nước ngoài. 

1. Giới thiệu Luật sư Đỗ Vũ Toàn

Chức danh: Phó Giám đốc
Học vị: Cử nhân luật kinh tế
Mobile: 0983231203
Email: [email protected]

2. Kinh nghiệm:

Luật sư Đỗ Vũ Toàn tốt nghiệp đại học chuyên ngành luật kinh tế. Ngay sau khi ra trường, ông đã làm chuyên viên sở hữu trí tuệ phụ trách đăng ký và bảo hộ nhãn hiệu hàng hoá và kiểu dáng công nghiệp tại Văn phòng luật sư Phạm và Liên danh (Phạm & Associates). Hơn 5 năm làm việc tại đây, đã giúp ông chở thành một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu và kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam và nước ngoài. Ông đã đăng ký bảo hộ thành công hàng trăm đơn nhãn hiệu và kiểu dáng công nghiệp cũng như khiếu nại thành công những vụ việc rất khó. Nhiều khách hàng lớn được ông phụ trách chuyên biệt như Công ty Honda Nhật Bản, P&G..

Năm 2008 cùng với một số luật sư giỏi khác, ông đã cùng sáng lập lên Văn phòng luật sư Nhiệt Tâm và Cộng sự. Với nhiều năm kinh nghiệm sẵn có của mình, ông đã đảm đương chức vụ Phó giám đốc phụ trách bộ phận Sở hữu trí tuệ của Văn phòng luật sư Nhiệt Tâm và Cộng sự. Trong năm 2010 ông đã là thành viên của Hội Luật Gia thành phố Hà Nội. Luật sư thuộc Liên đoàn Luật sư Việt Nam và Đại diện sở hữu trí tuệ và là thành viên của rất nhiều hiệp hội uy tín khác. Rất nhiều khách hàng đã được bộ phận chuyên viên của ông chăm sóc, quản lý và luôn nhận được những lời khen về tinh thần nhiệt tình và chuyên tâm của mình để hoàn thành tốt công việc của mình. Ngoài ra, ông đã trực tiếp xử lý những hồ sơ khó và quản lý những khách hàng lớn tại Văn phòng luật sư Nhiệt Tâm và Cộng sự như Công ty Liên doanh dược phẩm STADA Việt Nam, Công ty Dược phẩm Imexpharm, Công ty Thực phẩm Công nghệ Việt Hưng, Công ty Thanh toán Điện tử VNPT EPAY…

Năm 2011 ông được giao thêm điểu hành Bộ phận Đăng ký và Công bố chất lượng sản phẩm đối với các sản phẩm trong lĩnh vực mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dược phẩm và các lĩnh vực dân dụng khác. Với kinh nghiệm điều hành sẵn có, ông đã giúp cho bộ phận Đăng ký và Công bố chất lượng có doanh thu hàng tỷ đồng mỗi năm và luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *