Luật sư Hoàng Đạo

Luật sư Hoàng Đạo đã có hơn 15 năm kinh nghiệm làm tư vấn pháp luật, đại diện khách hàng giải quyết vụ việc, vụ án tại Toà án và trọng tài. Trong quá trình hành nghề, ông đã từng cung cấp dịch vụ pháp lý và tư vấn cho hơn 10.000 khách hàng trong nước và có yếu tố nước ngoài.

1. GIỚI THIỆU VỀ LUẬT SƯ HOÀNG ĐẠO

Luật sư Hoàng Đạo đã có hơn 15 năm kinh nghiệm làm tư vấn pháp luật, đại diện khách hàng giải quyết vụ việc, vụ án tại Toà án và trọng tài. Trong quá trình hành nghề, ông đã từng cung cấp dịch vụ pháp lý và tư vấn cho hơn 10.000 khách hàng trong nước và có yếu tố nước ngoài.

Hiện nay ông đang đảm nhiệm chức vụ: Phó Giám đốc tại Văn phòng Luật sư Nhiệt Tâm và Cộng sự. Đây là hãng luật nổi tiếng về cung cấp dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp, nhà đầu tư và những người cần Luật sư đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp…

2. KINH NGHIỆM VÀ QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG

Ông được đánh giá cao trong các vụ việc tư vấn pháp luật doanh nghiệp, đầu tư, sở hữu trí tuệ, giải quyết tranh tụng và đại diện theo uỷ quyền cho khách hàng trong các vụ án kinh doanh thương mại, dân sự tại Toà án và tại Trung tâm trọng tài thương mại Việt Nam.

2007-nay: Luật sư HOÀNG ĐẠO cùng 4 luật sư cộng sự sáng lập Văn phòng Luật sư Nhiệt Tâm và Cộng sự (NT&Partners). Và ngày 01/01/2014, Ông cùng các Cộng sự quyết định sáp nhập HOÀNG ĐẠO & PARTNERS vào NT&Partners. Luật sư Hoàng Đạo hiện là Founder Partners của NT&PARTNERS phụ trách phát triển hình ảnh doanh nghiệp, phát triển thị trường, quan hệ khách hàng và quản lý chất lượng dịch vụ. Lĩnh vực hành nghề chính của Luật sư là Luật sư kinh tế, Luật sư Công nghệ, bất động sản, ngân hàng, lao động, ly hôn, các hoạt động có yếu tố nước ngoài và các lĩnh vực liên quan khác.

2012-2014: Ông là Luật sư điều hành HOÀNG ĐẠO & PARTNERS – Hãng luật kinh tế chuyên cung cấp dịch vụ  luật sư cho  các doanh nghiệp, các nhà đầu tư và xin các giấy phép con, thực hiện các dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực đầu tư, bất động sản, ngân hàng, lao động, ly hôn, các hoạt động có yếu tố nước ngoài và các lĩnh vực liên quan khác.

2010-2014: Với kinh nghiệm hơn 10 năm về quản trị và chăm sóc khách hàng, hơn 5 năm nghiên cứu và triển khai CRM trong hoạt động doanh nghiệp, năm 2010 ông và các chuyên gia CRM đầu ngành tại Việt Nam đã ra mắt Dịch vụ CRM (dựa trên nền tảng SugarCRM và vTigerCRM) nhằm cung cấp dịch vụ tư vấn CRM, triển khai và huấn luyện, đào tạo sử dụng CRM (đã được Việt hoá) tới cộng đồng doanh nghiệp.

2008- 2012: Ông là phó trưởng Văn phòng Luật sư Trí Minh, phụ trách phát triển thị trường, quan hệ khách hàng và quản lý chất lượng dịch vụ. Tư vấn thường xuyên và vụ việc theo yêu cầu của khách hàng. Lĩnh vực hành nghề chính của Luật sư là Luật sư kinh tế, bất động sản, ngân hàng, lao động, ly hôn, các hoạt động có yếu tố nước ngoài và các lĩnh vực liên quan khác.

2005-nay: Ông là đồng sáng lập và là phó Giám đốc Công ty Cánh Diều Vàng hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế web, giải pháp mạng, SEO, SEM, E-Marketing…

2003-2008: Luật sư Hoàng Đạo làm việc tại Công ty Luật Gia Phạm với chức danh Phó Giám đốc Công ty.

3. HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG

Hiệp hội:

– Luật sư Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội;

– Thành viên của Liên đoàn Luật sư Việt Nam;

– Chủ tịch BNI Capital NK10 tại Hà Nội (Đã từng trải qua 8 vị trí trong Ban điều hành);

– Giám đốc tư vấn và Phát triển BNI Hà Nội 1;

Truyền thông:

– Tham gia các hoạt động hỗ trợ pháp lý trên Báo chí, như Báo pháp luật Việt Nam, Báo giáo dục…

– Trả lời phỏng vấn truyền hình trong việc tuyên truyền pháp luật và tư vấn pháp luật về Doanh nghiệp và đầu tư, Sở hữu trí tuệ…

4. LIÊN HỆ VỚI LUẬT SƯ

Để được tư vấn pháp luật bởi Luật sư Hoàng Đạo, quý vị vui lòng liên hệ theo các thông tin sau:

Luật sư HOÀNG ĐẠO

Founder Partner

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ NHIỆT TÂM VÀ CỘNG SỰ

Phòng B205, Toà nhà M3-M4, số 91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Mobile: 091.226.5766 – Tel: 04-62.665.666
Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *